Ngập tràn ưu đãi chào đón thành viên mới tại Vôi - Lạng Giang cùng chuỗi cửa hàng Nhật Konni39 - Chuỗi siêu thị Nhật Bản nội địa - Made in Japan Konni39 tại Việt Nam Trình đơnMobile preview
100% sản phẩm có bản quyền
Giao hàng toàn quốc
30 ngày miễn phí đổi trả
1800556821
Tin tức

Ngập tràn ưu đãi chào đón thành viên mới tại Vôi - Lạng Giang cùng chuỗi cửa hàng Nhật Konni39

Ngập tràn ưu đãi chào đón thành viên mới tại Vôi - Lạng Giang cùng chuỗi cửa hàng Nhật Konni39

28/09/2021 15:04:15

“100% giá trị Nhật cho gia đình Việt” là mục tiêu hệ thống siêu thị Nhật Bản Konni39 muốn mang tới cho khách hàng. Xuất thân từ tình yêu xứ sở hoa anh đào, những người Việt trẻ đã kiến tạo và phát triển thành công thương hiệu nhập khẩu hàng Nhật nội địa. Đại lý tại Vôi - Hà Giang hứa hẹn mang tới không gian mua sắm hàng Nhật nội địa tuyệt vời và chính hãng.

Tưng bừng khai trương cửa hàng nhật nội địa Konni39 Vôi - Lạng Giang sáng ngày 25/9


Mua hàng Nhật nội địa ở đâu? - đây là một trong những thắc mắc của nhiều khách hàng tiêu dùng tại Việt Nam. Trên thị trường hiện nay, các sản phẩm nhập khẩu tràn lan thiếu nguồn gốc. Với mong muốn bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng, Konni39 cung cấp đa dạng mặt hàng để đạt công suất 100% cho khách hàng. Hơn 1000 mặt hàng với 100 đại lý trên toàn quốc, đây là thành quả 2 năm chúng tôi đã đạt được dần khẳng định vị thế trên thị trường. 


Đến với Konni39, bạn không chỉ có trải nghiệm tuyệt vời theo từng phân khúc giá. Chỉ từ 39k, bạn có thể mua sắm các sản phẩm gia dụng thiết yếu. Với công ty chủ quản tại Fukuoka được đặt tại Nhật Bản, bạn và gia đình an tâm trải nghiệm tuyệt đối hàng nhập khẩu chính hãng. Học tập các mô hình cửa hàng Nhật đồng giá 100 yên tại quê hương Phù Tang, Konni39 tiếp tục đẩy mạnh và tạo nên sản phẩm của riêng mình. Siêu thị tập trung phân phối đồ dùng thiết yếu cho gia đình, phù hợp với mọi độ tuổi. 

 


Khách hàng thích thú với gian hàng Nhật đồng giá 39K

Trong tuần lễ vàng khai trương đại lý tại Vôi - Lạng Giang, Konni39 mời bạn tới tham dự và nhận những phần quà và chương trình ưu đãi đặc biệt. Chắc chắn rằng trong tương lai đại lý Konni39 tiếp tục mở rộng đáp ứng nhu cầu mua hàng Nhật chính hãng. 


Hãy gia nhập đội ngũ Konni39 để trở thành đại lý nhượng quyền với chế độ đãi ngộ và phong cách làm việc chuyên nghiệp của Nhật Bản. 


Tuần lễ khai trương đại lý Konni39 Vôi - Lạc Giang diễn ra từ ngày 25/9 - 2/10 với chương trình khuyến mãi giảm đến 52% cùng ưu đãi hấp dẫn dành riêng cho những khách hàng đầu tiên đến trải nghiệm và mua sắm. Nếu bạn muốn trải nghiệm 100% giá trị Nhật và mang về cho gia đình mình, hãy đến với chúng tôi! 

Địa chỉ: Kiot 2, Chợ Vôi 1, Thị trấn Lạng Giang, Huyện Lạng Giang, Tinh Bắc Giang

Hotline: 0879401421


Tags: