Konni39 ở Nhật Bản - Chuỗi siêu thị Nhật Bản nội địa - Made in Japan Konni39 tại Việt Nam Trình đơnMobile preview
Sản phẩm chính hãng
Giao hàng toàn quốc
30 ngày miễn phí đổi trả
020 3710 3939
Tin tức

Konni39 ở Nhật Bản

Konni39 ở Nhật Bản

27/02/2021 21:24:37

VỀ CÔNG TY CHỦ QUẢN HỆ THỐNG HÀNG NHẬT NỘI ĐỊA KONNI39 TẠI NHẬT BẢN

Hệ thống cửa hàng Nhật nội địa Konni39 được quản lý và vận hành thông suốt bởi HSC GROUP với công ty xuất khẩu trực thuộc sở hữu của hệ thống ngay tại Nhật Bản HSCJAPAN và các công ty chủ quản phân phối hàng hóa tại tổng kho ở 2 miền Nam Bắc tại Việt Nam: HSC39 và HSC39SG

1. HSC Group


Giới thiệu

Hệ thống Chuỗi cửa hàng Nhật nội địa Konni39 được sáng lập và vận hành bởi HSC GROUP. Công ty thành viên HSC JAPAN có trụ sở tại Nhật Bản, chịu trách nhiệm hợp tác với các hãng sản xuất và phân phối hàng đầu của Nhật Bản để cung cấp nguồn hàng đảm bảo 100% hàng nội địa Nhật chất lượng cho Chuỗi tại Việt Nam. Công ty HSC39 và HSC39SG phụ trách việc nhập khẩu và phân phối hàng hóa trực tiếp đến các cửa hàng Konni39.


Công ty HSC JAPAN

Được sáng lập năm 2013 tại TP Fukuoka - Nhật Bản, bởi các thành viên có nhiều năm kinh nghiệm bán lẻ tại các chuỗi siêu thị Top 3 của Nhật Bản. Đến nay, HSC JAPAN đã phát triển trở thành một trong những công ty hàng đầu cung cấp các mặt hàng tiêu dùng Nhật nội địa cho thị trường Việt Nam với doanh số hàng triệu USD/năm. HSC Japan là đối tác chiến lược của nhiều nhà sản xuất và công ty phân phối Nhật Bản. Với bề dày nhiều năm kinh nghiệm xuất nhập khẩu Nhật – Việt, HSC Japan tự hào đã luôn nỗ lực mang những giá trị chất lượng nhất từ Nhật Bản về tới thị trường Việt Nam.Hình ảnh hệ thống kho vận tại Nhật
Hàng được nhập về Kho HSC JAPAN để lên container về Việt Nam

  


2. HSC39


Giới thiệu

​Tập hợp của những người trẻ tuổi đã từng có thời gian sống, học tập và làm việc tại thành phố Kyushu, miền nam đất nước Nhật Bản, năm 2016, chúng tôi đã cùng với đối tác Nhật Bản HSCJAPAN thành lập ra công ty cổ phần thương mạ và xuất nhập khẩu HSC39.

Những trải nghiệm khi làm việc với người Nhật, khám phá văn hóa Nhật Bản và được trực tiếp sử dụng những mặt hàng nội địa Nhật Bản trong thời gian dài đã thôi thúc chúng tôi mong ước được mang những giá trị tốt nhất và sự ân cần chu đáo của đất nước mặt trời mọc tới từng gia đình trên toàn đất nước Việt Nam.

Hệ thống đại lý Konni39 bắt đầu từ một cửa hàng nhỏ ở Bạch Mai vào giữa năm 2016 đến nay đã phát triển lớn mạnh, có mặt ở trên 40 tỉnh thành cả nước. Tầm nhìn của công ty mong muốn sẽ phát triển 300 đại lý vào năm 2025, trở thành một địa chỉ tin tưởng mà người tiêu dùng gửi gắm đã đến là có thể mang 100% giá trị Nhật về cho gia đình mình!