Konni39 là gì? - Chuỗi siêu thị Nhật Bản nội địa - Made in Japan Konni39 tại Việt Nam Trình đơnMobile preview
Sản phẩm chính hãng
Giao hàng toàn quốc
30 ngày miễn phí đổi trả
020 3710 3939
Tin tức

Konni39 là gì?

Konni39 là gì?

27/02/2021 21:24:36

VỀ THƯƠNG HIỆU CHUỖI CỬA HÀNG NHẬT NỘI ĐỊA KONNI39

CÁI TÊN KONNI39 CÓ Ý NGHĨA LÀ GÌ?

Konni = Konnichiwa = Xin chào
39 = Sankyu = Cám ơn

“Xin chào và cám ơn là những phép tắc ứng xử cơ bản nhất. Với một đất nước trọng lễ nghĩa như Nhật Bản thì những phép tắc này là kim chỉ nam cho mọi ngành nghề, nhất là trong ngành dịch vụ. Cái tên của chuỗi hệ thống hàng Nhật nội địa - Konni39 được xuất phát từ tinh thần đó. Konni là viết tắt của từ “konnichiwa” trong tiếng Nhật, có nghĩa là “xin chào”, 39 trong tiếng Nhật được đọc là “san-kyu” và cách phát âm rất giống từ “thank you” trong tiếng Anh, có nghĩa là cảm ơn. Tên thương hiệu Konni39 đã nói lên mong muốn của tập thể những người sáng lập chúng tôi mong muốn gửi tới lời chào thân mến tới từng gia đình Việt bằng các sản phẩm và dịch vụ chất lượng 100% giá trị Nhật, và bằng sự chân thành cám ơn tất cả các khách hàng đã tin tưởng và yêu mến chúng tôi!

KONNI39 LÀ 1 THƯƠNG HIỆU ĐƯỢC BẢO HỘ

Kể từ năm 2018, thương hiệu Konni39 đã được đăng ký bảo hộ thương hiệu bởi cục sở hữu trí tuệ số 297900, đảm bảo thương hiệu được pháp luật bảo vệ và ngăn chặn mọi hành vi xâm phạm nhãn hiệu.

  • Về phía hệ thống, bảo hộ thương hiệu tạo điều kiện thuận lợi cho hình ảnh Konni39 có thể quảng bá rộng rãi trên khắp cả nước.
  • Về phía đại lý, đây là cơ sở để các đại lý Konni39 được toàn quyền và độc quyền sử dụng thương hiệu Konni39 trong ngành bán lẻ các sản phẩm Nhật Bản tại địa phương của mình mà không phải lo lắng các đối thủ cạnh tranh có hành vi làm giả làm nhái thương hiệu.
  • Về phía khách hàng, có thể hoàn toàn tin tưởng vào uy tín của một thương hiệu đã được bảo hộ khi mua sắn tại các đại lý trên cả nước


Chứng nhận bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ cho thương hiệu Konni39

>>> Xem thêm thông tin về công ty chủ quản chuỗi Konni39 tại Nhật Bản

>>> Xem thêm thông tin về công ty chủ quản chuỗi Konni39 tại Việt Nam