Chính sách vận chuyển - Giao hàng - Chuỗi siêu thị Nhật Bản nội địa - Made in Japan Konni39 tại Việt Nam
100% sản phẩm có bản quyền
Giao hàng toàn quốc
30 ngày miễn phí đổi trả
020 3710 3939
Tin tức

Chính sách vận chuyển - Giao hàng

Chính sách vận chuyển - Giao hàng

27/02/2021 21:24:37

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN, GIAO HÀNG

1. Chính sách giao hàng:

1.1 Nội thành Hà Nội, HCM: Hình thức COD, nhận hàng và thanh toán
1.2 Tỉnh thành khác: Thanh toán trước khi giao hàng, chính sách công nợ tùy Khách hàng

Đối với khách hàng ở ngoại thành và các tỉnh thành khác chúng tôi sẽ thông báo giá chuyển phát qua điện thoại khi quý khách đặt mua. Giá cước vận chuyển tính theo giá cước vận chuyển của các đơn vị chuyển phát nhanh như: viettel post, VN post, Kerry Express,… hoặc các đơn vị vận chuyển xe tải, xe khách...
Lưu ý: Mọi chi phí cước vận chuyển sẽ do quý khách trả.

2. Chuyển khoản qua ngân hàng
Quý khách ra Ngân hàng nộp tiền vào tài khoản ATM sau:
Đỗ Hải Anh 19129446262886 Ngân hàng Techcombank Chi nhánh Hà Thành
Đỗ Hải Anh 0931004204079 Ngân hàng Vietcombank Chi nhánh Hoàng Mai

3. Trách nhiệm với hàng hóa vận chuyển
- Nếu dịch vụ vận chuyển do Konni39 hoặc do chúng tôi chỉ định sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ Konni39 đến quí khách.
- Quý khách có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, hoặc sai hàng hóa thì ký xác nhận tình trạng hàng hóa với Nhân viên giao nhận và thông báo ngay cho Bộ phận chăm sóc khách hàng.
- Sau khi quý khách đã ký nhận hàng mà không ghi chú hoặc có ý kiến về hàng hóa. Konni39 không có trách nhiệm với những yêu cầu đổi trả vì hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, sai hàng hóa,… từ quý khách sau này.
- Nếu dịch vụ vận chuyển do quý khách chỉ định và lựa chọn thì quý khách sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ Konni39 đến quý khách. Khách hàng sẽ chịu trách nhiệm cước phí và tổn thất liên quan.